Máy cắt nhôm 2 đầu có gì đặc biệt hơn so với các dòng máy cắt thông thường?

Máy Cắt D500 Mâm Xoay

Máy cắt nhôm 2 đầu có gì đặc biệt hơn so với các dòng máy cắt thông thường?

Máy cắt nhôm 2 đầu với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy cắt nhôm 2 đầu thông thường trên thị trường hiện nay.

Là một người làm trong nghề nhôm kính, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các dòng máy cắt nhôm 2 đầu của chúng tôi... Tuy nhiên, với mong muốn đem đến cho các anh em những sản chất lượng nhất, công nghệ tiên tiến nhất nhằm nâng cao doanh thu mỗi ngày.

Vậy công nghệ mới này có gì khác biệt, mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Đầu tiên chúng ta cần đi tìm hiểu xem công nghệ CNC là gì? Ưu điểm của chúng ra sao nhé.

Công nghệ CNC là gì?

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là một dạng máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Ưu điểm của công nghệ CNC

Độ chính xác cực cao. Thực tế đã chứng minh phần trăm sai sót trên máy CNC là rất nhỏ. Các loại máy CNC đều cắt rất tỉ mỉ có độ chính xác”phần nghìn mm”.

Tốc độ cắt cao. Nhờ cấu trúc bền vững và công suất hoạt động rất mạnh của máy. Mọi loại vật liệu  gia công đều có thể làm với thời gian rất nhanh. Những loại kim loại cứng như sắt hay inox đều có thể cắt được.

Thời gian gia công sản phẩm được rút ngắn hơn so với trước đây.

Máy CNC có tính linh hoạt cao trong việc lập trình và hoạt động. Thời gian chỉnh máy không quá lâu. Đạt được tính hiệu quả cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm.

Rất ít khi hư hỏng vì lý do kỹ thuật, chi phí sản xuất thấp.

Ít bảo hành sửa chữa

Thời gian chỉnh máy ngắn.

Có thể gia công sản phẩm hàng loạt

Tính năng vượt trội của máy cắt nhôm 2 đầu CNC

Nếu như so sánh với các dòng máy cắt nhôm 2 đầu trên thị trường hiện nay, thì dòng máy cắt nhôm CNC được tích hợp công nghệ hoạt động hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần điều khiển chế độ trên bảng điều khiển là hoàn toàn có thể có được những góc cắt như ý muốn.

Công suất làm việc lớn giúp giúp tiết kiệm sức lao động lao động. Từ đó, tiết được một khoản lớn chi phí nhân công hàng tháng.

Hai đầu máy có thể hoạt động độc lập hoặc cùng lúc vô cùng tiện lợi

Trên đây là những thông tin có liên quan đến dòng máy cắt nhôm 2 đầu ứng dụng công nghệ CNC mới nhất tại Máy SX Cửa Nhôm Hệ NaNo ,Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu TM-DV NANO. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho công việc của mình.