Kinh nghiệm mua máy làm cửa nhôm thanh lý

Kinh nghiệm mua máy làm cửa nhôm thanh lý

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng cửa nhôm thay cho cửa gỗ truyền thống vì chúng vừa hiện đại, vừa thẩm mỹ mà chi phí lại không quá cao. Máy làm cửa nhôm vì thế cũng ngày càng phổ biến. Một câu hỏi đặt ra là: nếu không đủ kinh phí mua một chiếc máy mới hoàn toàn, có nên đầu tư vào những chiếc máy làm cửa nhôm thanh lý hay không? và cần lưu ý những kinh nghiệm gì khi mua máy làm cửa nhôm thanh lý? Vậy hãy để Máy SX Cửa Nhôm Hệ NaNo ,Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu TM-DV NANO chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Có nên mua máy làm cửa nhôm thanh lý hay không?

Để đầu tư cho một dây chuyền sản xuất cửa nhôm, vốn ban đầu là khá lớn, khoảng 160 – 200 triệu/dàn máy. Với những cơ sở sản xuất nhỏ không đủ năng lực tài chính, việc mua máy thanh lý cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên lựa chọn này có hoàn toàn sáng suốt hay không?

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối lâu năm về các loại máy nhôm, chúng tôi nhận ra rằng, máy làm cửa nhôm là sản phẩm đòi hỏi độ chính xác rất cao. Máy làm cửa nhôm thanh lý lại thường là những sản phẩm thuộc thế hệ cũ, đã lạc hậu hoặc qua nhiều lần thay thế, chỉnh sửa. Bởi vậy rất khó để có thể mua được máy làm cửa nhôm thanh lý chất lượng tốt.

Nhưng nếu nguồn tài chính quá hạn hẹp và buộc phải mua sản phẩm thanh lý, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm của chúng tôi:

Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín

Có rất nhiều cơ sở cung cấp giao bán máy làm cửa nhôm hoặc các bộ phận trong dàn máy với giá cực rẻ, nhưng đó thường là những sản phẩm có thời gian sử dụng đã rất lâu, vừa dễ gây sai sót lại vừa tốn chi phí bảo trì, sửa chữa. Vậy nên việc lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, có người giới thiệu trước là điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn thương hiệu kỹ càng

Các dòng máy có thương hiệu uy tín thường đi liền với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu nên sản phẩm thanh lý mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được một phần chất lượng.