MÁY CẮT NHÔM CNC

Máy Cắt Nhôm CNC

MÁY CẮT NHÔM CNC

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC là loại máy chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong sản xuất cửa nhôm, chủ yếu là cắt nhôm hợp kim và nhựa PVC. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Máy Cắt Nhôm CNC
Máy Cắt Nhôm CNC

Các thương hiệu máy cắt nhôm CNC tại Việt Nam

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Những việc lựa chọn một chiếc máy cắt nhôm chuyên nghiệp và giá cả phải chăng không phải là việc dễ dàng. Nếu bạn cần máy cắt nhôm 2 đầu. Dưới đây là một số thương hiệu máy cắt nhôm CNC Việt Trung Nano đề xuất.

Máy cắt nhôm 2 đầu F500 CNC được trang bị bộ điều khiển CNC. Chiếc máy này giúp người dùng cắt các thanh nhôm, PVC một cách nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần nhập kích thước và chọn góc cắt, máy sẽ tự động tính toán và cho ra đường cắt đẹp, chính xác cao.

Công nghệ bàn xoay được sử dụng trong máy cắt nhôm 2 đầu F500 tự động chuyển giữa các góc cắt 45° hoặc 90°, cho phép sử dụng lưỡi cắt từ dưới lên. Điều này không chỉ giúp người dùng tạo ra những góc cắt chuẩn xác mà còn đảm bảo an toàn cho máy và lưỡi cắt.

Với máy cắt quay F500, bạn có thể cắt mọi loại nhôm, từ nhôm Xingfa dày 2mm đến tấm thủy lực dày 18mm. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho máy hệ thống điện hoàn chỉnh như DNC, bộ đảo pha ngược và bộ điều khiển trung tâm. Tất cả nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định trong suốt quá trình sử dụng để an toàn và kéo dài tuổi thọ cho máy.

MÁY CẮT NHÔM CNC

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa các bộ phận mang lại hiệu quả sản xuất cao. Với 2 góc cắt 45° và 90°, hiện nay nó được coi là thiết bị có độ chính xác cao nhất trên thị trường máy nhôm Việt Nam. Điều này hạn chế tối đa sai sót trong quá trình sản xuất cửa nhôm.

Ngoài ra, máy còn được trang bị hai đầu chốt chuyển động. Hệ thống phun dầu kỹ thuật số bảo vệ lưỡi cắt. Rơle nhiệt cảm biến chống cháy nổ, bảo vệ động cơ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lắp thêm đèn để chiếu sáng cho cân.

Đây là loại máy bán tự động có giá thành rẻ nhất, phù hợp với các đơn vị sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Với hệ thống điều khiển đơn giản, hiệu suất đáng tin cậy cùng công nghệ tiên tiến, dễ dàng bảo trì; máy cắt nhôm 2 đầu LJJ06Z – 450×3700 với 2 đầu cắt có thể làm việc độc lập hoặc đồng thời.

Tiêu chuẩn kỹ thuật máy LJJ06Z – 450×3700

  • Công suất: 2×1.5Kw
  • Nguồn điện: 380V/50Hz
  • Áp suất làm việc:0.5 ~ 0.8MPa
  • Tốc độ: 3200r/min
  • Thông số lưỡi cắt: Ø450~Ø30
  • Kích thước cắt phôi: 400~3700mm
  • Góc cắt tiêu chuẩn: 45º~135º
  • Kích thước: 4500x1170x1400mm